HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN CHO CÁC TNV VIỆT NAM (06/01/2010 12:14 PM)

Vote: 9 | Read: 9970 |

Author: V4D | Member Point: 89


Tham gia chương trình các tình nguyện viên Việt nam sẽ trực tiếp làm việc cùng với các Ban cố vấn và điều phối viên quốc tế tại tổ chức để tiến hành các hợp phần của Dự án


HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN CHO CÁC TNV VIỆT NAM

TÌNH NGUYỆN VIÊN TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH

Dự án “ Gây quỹ trợ giúp trẻ em kém may mắn” đang được tiến hành bởi các tình nguyện viên quốc tế thông qua việc giảng dạy Tiếng Anh tại các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phố khác.

Với môi trường làm việc đa văn hóa, V4D mang lại cho các Tình nguyện Viên Việt Nam cơ hội tham gia chương trình tình nguyện tại dự án “Gây quỹ trợ giúp trẻ em kém may mắn” với vai trò là các trợ giảng cho giáo viên bản ngữ tại các lớp học tiếng Anh.

TÌNH NGUYỆN VIÊN CHO DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các dự án phát triển cộng đồng của tổ chức V4D luôn được tiến hành trong môt trường đa văn hóa nhằm trợ giúp nhóm người dễ bị tổn thương trong xã hội. Hiện tại dự án phát triển cộng đồng của V4D đã thực hiện tại hầu hết các tỉnh thành miền Bắc,  Đang được triển khai và mở rộng địa bàn trong thời gian tới.

Tham gia chương trình các tình nguyện viên Việt nam sẽ trực tiếp làm việc cùng với các Ban cố vấn và điều phối viên quốc tế tại tổ chức để tiến hành các hợp phần của Dự án. Các hợp phần của Dự án Phát triển cộng đồng bao gồm:

- Tổ chức các sự kiện trong khuôn khổ dự án.

- Các hoạt động truyền thông  Makerting,

- Tham gia công tác điều tra, khảo sát, và phát triển các hoạt động dự án.

 - Thực hiện các hoạt động khác liên quan đến phát triển và triển khai dự án theo yêu cầu của  Ban Điều Phối  
-Trợ giúp các TNV Quốc tế trong các hoạt đọng tại hiện trường dự án.

-Tổ chức các hoạt động cho các sự kiện dặc biệt như Ngày tết thiếu nhi 1/6, Trung thu, Noel, Ngày tình nguyện Quốc tế 5/12…

-Điều phối các hoạt động CLB Tiếng Anh cho Sinh Viên Việt Nam.

TÌNH NGUYỆN VIÊN ĐIỀU PHỐI TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2010

Trại hè quốc tế là hoạt động thường niên của V4D với quy mô lớn diễn ra vào các mùa hè hàng năm với sự tham gia đông đảo của những người trẻ tuổi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Để chuẩn bị cho trại hè quốc tế 2010 diễn ra tốt đẹp. V4D cần tuyển các TNV VN (trong vai trò KEY MEMBERS & CAMP LEADER) tham gia vào các hợp phần của chương trình như sau:

-Khảo sát

-Lập kế hoạch

-Truyền thông và tuyển dụng TNV của trại hè.

TÌNH NGUYỆN VIÊN TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

Các hoạt động về môi trường là những hoạt động chủ đạo của tổ chức V4D và được tiến hành độc lập và lồng ghép trong các dự án phát triển cộng đồng. Hiện tại VFCD cần tuyển các tình nguyện viên tham gia các hợp phần về chương trình  môi trường như sau:

-Thiết kế và xây dựng hoạt động nhóm

-Tiến hành các hoạt động cho sự kiện truyền thông GD Môi trường như cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh về Môi trương ; Dự án “ Khu rừng Kỷ niệm”

-Tham gia cùng các TNV QT trong những chuyến khảo sát tại các khu bảo tồn thiên nhiên, sưu tập tư liệu về nạn buôn bán động vật hoang dã tại VN để chuẩn bị cho triên lãm ảnh “ Tiếng gọi nơi hoang dã” sample http://vfcd.vicongdong.vn/news/view.aspx?newsid=63 93732

TNV THAM GIA NGÀY SÁNG TẠO VN 2010  DO WORLD BANK TỔ CHỨC

Ngày  Sáng Tạo Việt Nam 2010 sẽ do Ngân hàng Thế giới và Chương trình Mục tiêu Quốc gia về Biến đổi khí hậu, đặt tại Bộ Tài nguyên và Môi trường đồng tổ chức. Văn phòng CTMTQG là một cơ quan liên bộ chịu trách nhiệm thực hiện CTMTQG.Chương trình đã nhận được cam kết tài trợ từ các tổ chức như Đại sứ quán Hoàng gia Đan Mạch, DFID (Anh), Đại sứ quán Phần Lan, USAID.

Các hợp phần chính của chương trình:

  • Cuộc thi sáng tạo – Là một cuộc thi công khai có Ban giám khảo chấm điểm, qua đó các tổ chức có những sáng kiến sang tạo nhất giúp giảm nhẹ và thích ứng với BĐKH sẽ nhận được giải thưởng là những nguồn vốn ban đầu để thực hiện sáng kiến.
  • Trao đổi kiến thức - Là diễn đàn chia sẻ kiến thức và thảo luận mở về chủ đề "ứng phó với biến đổi khí hậu'' tại Việt Nam, nhằm tăng cường sự hiểu biết về khung pháp lý và chính sách để tạo điều kiện thuận lợi cho các các hành động ứng phó cũng như khuyến khích sự vào cuộc của các thành phần khác, nhất là khu vực tư nhân và các bên liên quan ở cấp cơ sở vào việc thực hiện các ý tưởng giảm khí nhà kính và giảm mức độ tác động của BĐKH.

V4D tuyển dụng những TNV VN tham gia vào Nhóm xây dựng đề suất dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Ban Điều Hành

ĐIỀU KIỆN THAM GIA & QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

Điều kiện:

Các ứng viên >18 tuổi, năng động, nhiệt tình, nghiêm túc

Đăng nhập thành viên online trên trang thông tin tiếng Việt của V4D http://v4d.vicongdong.vn

Quy trình tuyển chọn

 1. Gửi EMAIL về hộp thư Quản lý nhân sự của Tổ chức v4d.info@gmail.com ( Application form phải kèm theo ảnh màu scan của cá nhân), sau đó nhận lịch phỏng vấn của Tổ chức
 2. Phỏng vấn và nhận kết quả
 3. Ký cam kết hoạt động tình nguyện, tham gia buổi training
 4. Nhận schedule và tham gia vào hoạt động đã lựa chọn.

Note:

 • Không có thời gian dealine ( vì hoạt động tình nguyện của chúng tôi diễn ra cả năm) nhưng chúng tôi ưu tiên những ứng viên gửi application sớm nhất trong tháng.
 • Không liên lạc điện qua thoại

THANKS

FaceBook   BÌNH LUẬN (8) Danh sách bình luận tự cập nhật sau mỗi 30 giây. Bạn không cần ấn F5.

 • trangdang (09:02 - Ngày 12.01.2010)

  ngày hội thông tin tình nguyện mình muốn tham gia thì như thế nào? có phải chỉ có những tình nguyện viên đã qua phỏng vấn mới được tham gia phải không?

   
 • Thúy An (09:28 - Ngày 12.01.2010)

  sử dụng tiếng Pháp là chủ yếu thì có cơ hội để tham gia vào các chương trình tình nguyện không? tại ở trương t thich và toàn học tiếng Pháp:)

   
 • V4D (11:36 - Ngày 11.01.2010)

   

  Volunteers for Community Development & Environment Education Organization

  Vietnam ; www.vfcd.org  ;  vfcd.org@gmail.com  ; (+84) 928 848 897

   

  THƯ MỜI THAM GIA “NGÀY HỘI THÔNG TIN TÌNH NGUYỆN”

   Ngày hội thông tin tình nguyện năm 2010” của tổ chức VFCD nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về các hoạt động tình nguyện quốc tế thú vị và ý nghĩa tại Việt Nam cho các bạn sinh viên có mong muốn được tham gia các hoạt động xã hội, phát triển các kỹ năng cá nhân và hơn cả là những  thử thách và những cơ hội mới ( Xem mô tả tổng quan các vị trí tuyển dụng file đính kèm)

  THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

  TẠI HÀ NỘI     Từ 9h sáng đến 5 giờ chiều ngày  17/01/2010

  Địa điểm : Hội trường lớn-Trường dành cho trẻ em mồ côi Nguyễn Viết Xuân, Phố Trung Kính, Cầu Giay, Hà Nội ( gần Trường PTDL Nguyễn Siêu, đi qua cổng Trường ĐH Phương Đông)

  TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ( Sẽ thông báo sau)

   

  ĐIỀU KIỆN THAM GIA

  Các ứng viên >18 tuổi, năng động, nhiệt tình, nghiêm túc

  Đăng nhập thành viên online trên trang thông tin tiếng Việt của VFCD http://vfcd.vicongdong.vn

  Gửi THƯ ĐĂNG KÝ THAM GIA tới vfcd.org@gmail.com  theo mẫu sau:

  Họ và tên : ……………………………………………………………………………………

  Địa chỉ  nơi ở:……………………..Email:………………………..Điện thoại………………

  Nghề nghiệp hoặc trường đang theo học/chuyên ngành………………………………………

   

   

  SCHEDULE

  9H-9H30: Đăng ký đại biểu

  9h30-9h50 : Lịch sử phong trào tình nguyện quốc tế & Phong trào tình nguyện tại VN

  9h50-10h20: Thảo luận “Reasons to Volunteer”

  9H20-10H:  Giới thiệu về VFCD và các hoạt động hiện tại của VFCD, Giai đáp

  10H-10h15: Food break

  10H15-12H: Đăng ký hoạt động và làm việc nhóm (bầu team leader, thảo luận nhóm..)

  13H30-17H:  Team works

   
 • bogia (05:38 - Ngày 11.01.2010)

  Mình thấy hiện tại các chương trình của VFCD mới có tại các tỉnh phía Bắc. Vậy VFCD có ý định tổ chức tại các tỉnh, thành tại phía Nam không vậy? và hiện tại những bạn phía Nam muốn tham gia thì phải làm sao?

   
 • Minh (12:49 - Ngày 11.01.2010)

  mình cũng giống với nhiều bạn thành viên mới hay những bạn ghé thăm web đều rất quan tâm đến việc đăng kí tham gia các hoạt động VFCD ,nhưng sao lại ko thấy web giới thiệu rõ vậy ,có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến các hoạt động này,bởi vậy khi WEB hãy nhanh giới thiệu rõ với mọi người nhé!!!  ^^ !!!!

   
 • kieutra (12:30 - Ngày 11.01.2010)

  Làm cách nào để tham gia VFCD và các hoạt động trên vậy?

   
 • Lê Trọng Diễm Ly (11:29 - Ngày 08.01.2010)

  các hoạt động trên đều rất hay và bổ ích, nhưng phải làm thế nào để có thể tham gia? và việc tham gia có cần những điều kiện gì không? hình như website này còn chưa hoàn thiện lắm, chưa có nhiều người biết đến thì phải. Hi vọng mọi thứ sẽ đầy đủ và rõ ràng hơn để tiện cho công tác tình nguyện và những người muốn tham gia công tác tình nguyện. thân!

   

   
 • Sr38 (11:10 - Ngày 07.01.2010)

  Mình muốn biết làm thế nào để đăng kí tham gia tình nguyện viên của chương trình vậy? Mình rất quan tâm đến các chương trình tình nguyện này của VFCD.

   
Trang 1 / 1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận.

Trang 1 / 1
Back to Top

Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...

Quảng cáo tài trợ: bigkool  vot tennis | Thay cảm ứng máy tính bảng | Cà gai leo | May fax panasnic | May in epsonMay in brother | May in SamsungBigone|iWin|tai game avatar|tai bigone |  | sửa chữa máy tính bảng | linh kiện máy tính bảng  Email Marketing | | tai game danh bai | tai zalo | thực phẩm sạch | người chia sẻ | tai bigkool  | Tin tức Du lịch  tai facebook tai game hay

 

 

 

 

tai ch play mien phi